Trẻ hở vòm họng phần mềm có gặp khó khăn trong bú bình không?

Hỏi

Chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi trẻ hở vòm họng phần mềm có gặp khó khăn trong bú bình không? ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Tuyết Trinh (1996)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng về Trẻ hở vòm họng phần mềm có gặp khó khăn trong bú bình không? tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Hở vòm khẩu cái mềm dù ở mức độ nào cũng sẽ gây khó khăn cho bé về vấn đề ăn uống. Do đó, bạn có thể cho cháu khám chuyên Khoa Răng hàm mặt tại cơ sở y tế uy tín hoặc bệnh viện gần nhất thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được tư vấn phẫu thuật vá khe hở hàm ếch cho em bé. Hiện tại, có rất nhiều chương trình Phẫu thuật thiện nguyện khe hở môi – vòm miệng. Trân trọng!