Trẻ nhỏ bị viêm loét toàn bộ niêm dạ dày kèm theo HP dương tính

Hỏi

Cháu nhà em được gần 3 tuổi, nội soi dạ dày chẩn đoán viêm loét toàn bộ niêm mạc dạ dày, có vi khuẩn HP. Bác sĩ cho em hỏi có chữa được không ạ?

Ngô Thi Trang (1990)

Trả lời

Chào bạn. Viêm loét toàn bộ niêm mạc dạ dày và điều trị diệt HP chữa được.

Bạn cần đưa con đến khám bác sĩ Nhi để được tư vấn và điều trị nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.