Trẻ sơ sinh bị còi xương thì cần bổ sung những gì để cải thiện?

Hỏi

Chào bác sĩ. Con em được 8 tháng 15 ngày, bé bị còi xương thì cần bổ sung thêm những gì để cải thiện ạ? Hiện em đang cho bé uống vitamin D3 ngày 1-2 giọt nhưng vẫn có các biểu hiện của còi xương.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Để xác định trẻ bị còi xương, bạn cần đưa trẻ đến khám bác sĩ nhi và làm xét nghiệm để chẩn đoán. Nếu trẻ bị còi xương, bác sĩ sẽ tư vấn điều trị tùy theo kết quả xét nghiệm.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Nguyễn Minh Tuấn - Bác sĩ Nhi - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng