Trẻ xuất hiện hạt ở quả cà và bìu có bị làm sao không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, con trai em được 2 tháng 8 ngày và cháu mới xuất hiện thêm một hột ở trên 2 quả cà ở bìu và có biểu hiện kém ăn kèm theo, liệu cháu nhà em bị làm sao ạ?

Trần Thị Mai (Hà Nội)

Trả lời

Các khối nằm trong vùng bìu có nhiều loại khác nhau: có thể là nang (mào tinh, tinh hoàn), các bệnh lý viêm (viêm mào tinh - tinh hoàn), thoát vị, ứ nước màng tinh hoàn, các khối u lành tính và ác tính... Bạn cần đưa con đến các cơ sở y tế Nhi khoa chuyên sâu để được siêu âm và thăm khám chuyên khoa Ngoại tiết niệu Nhi.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được tư vấn bởi các bác sĩ Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times city