Triệu chứng đau chính giữa 2 mảng sườn kèm đau khi ăn uống có phải đau dạ dày không?

Hỏi

Em bị đau ở chính giữa 2 bên sườn, 2 ngày đầu sốt vào giấc chiều tới giờ vẫn bị đau và căng tức ăn được 2 - 3 muỗng cơm là no, uống nước cũng bị đau, ăn uống ít lại, mặc dù là rất khát, đôi khi uống nước cũng bị đau, cho em hỏi triệu chứng đau chính giữa 2 mảng sườn kèm đau khi ăn uống có phải đau dạ dày không? Cảm ơn bác sĩ!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Bạn có triệu chứng của bệnh dạ dày. Muốn kiểm tra dạ dày cần phải nội soi dạ dày bạn nhé. Bạn có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm. Trân trọng!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “triệu chứng đau chính giữa 2 mảng sườn kèm đau khi ăn uống có phải đau dạ dày không?” về Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ CKI Võ Thị Thùy Trang - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng