Triệu chứng sút cân, biếng ăn và nôn ói liên tục là dấu hiệu của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em có tiền sử mắc bệnh đau dạ dày ạ. Gần đây, em tự dưng bị sút cân, biếng ăn và nôn ói liên tục dù lúc đói hay lúc no. Ngoài ra, em thường hay bị đau quặn bụng về đêm. Vậy các triệu chứng sút cân, biếng ăn và nôn ói liên tục là dấu hiệu của bệnh gì?

Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.

Dương Thị Linh (Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn!

Đối với câu hỏi: “Triệu chứng sút cân, biếng ăn và nôn ói liên tục là dấu hiệu của bệnh gì?” bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Đối với các triệu chứng do em mô tả nên, bác sĩ hiện tại chưa thể đưa ra chẩn đoán chính xác nhất cho tình trạng của em, bởi đây cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh khác nhau. Do đó, bác sĩ khuyên em nên đến khám bác sĩ tiêu hóa tại các cơ sở Y tế uy tín hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Vinmec. Trân trọng!

Được tư vấn bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.