Ung thư cổ tử cung giai đoạn T1bN0M0 là phân độ mấy?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị ung thư cổ tử cung giai đoạn T1bN0M0. Bác sĩ cho tôi hỏi đây là giai đoạn mấy của bệnh ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Lê Thị Hiên (1986)

Trả lời

Chào chị! Ung thư cổ tử cung thường được phân độ theo FIGO từ I đến IV. Chị thì đang nói đến giai đoạn ung thư cổ tử cung theo TNM, ứng với T1bN0M0 của chị là FIGO IB.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Nhã Hiền - Bác sĩ Nội ung bướu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang