Ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu sẽ điều trị như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu. Có những lựa chọn điều trị nào trong trường hợp của tôi? Có thể kéo dài cuộc sống bao lâu? (Giang Huy, 42 tuổi, Tuyên Quang)

Giang Huy (1978)

Trả lời

Chào bạn! Phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp là phẫu thuật và xem xét điều trị thuốc phóng xạ Iod 131 trong một số trường hợp cần thiết. Tỷ lệ điều trị khỏi hẳn đối với ung thư tuyến giáp thể biệt hóa rất cao.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Vinmec, rất mong sẽ được gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Mai Trọng Khoa - Trung tâm Ung bướu xạ trị - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.