Vết thương bị sưng và chảy máu sau mổ trĩ có nguy hiểm không?

Hỏi

Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu đi mổ trĩ về có cục u và chảy máu là sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Thông thường hậu phẫu mổ trĩ bệnh nhân có thể sưng vết thương vùng mổ và chảy ít máu từ vết thương khi đi cầu, vết thương có thể chảy ít dịch hồng trong ngày. Các triệu chứng trên sẽ giảm dần và hết trong quá trình lành thương.

Tuy nhiên, bạn nên tái khám để được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.