Vết thương gần một tháng không lành phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị vết thương ở chân nhưng gần một tháng rồi mà không lành lại, vết thương lỗ sâu lắm ạ. Giờ em phải làm sao ạ?

Võ Minh Mẫn (1996)

Trả lời

Chào bạn, vết thương ở chân gần 1 tháng không lành mà còn lỗ sâu là vết thương mãn tính. Bạn nên đi khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được đánh giá rõ hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Mai Anh Kha - Bác sĩ Ngoại chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng