Viêm da cơ địa xuất hiện các mụn mủ và đau nhức là bị làm sao?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Em đi khám da liễu, bác sĩ chẩn đoán em bị chàm cơ địa. Nhưng hôm nay lại có mủ ở các mụn và nhức bị bể ra như tổ đỉa. Bác sĩ cho em hỏi viêm da cơ địa xuất hiện các mụn mủ và đau nhức là bị làm sao ạ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên? Em xin cảm ơn.

Nguyễn Huỳnh Thuỳ Linh, 1991

Trả lời

Chào Em!

Theo như em mô tả viêm da cơ địa xuất hiện các mụn mủ và đau nhức thì bác sĩ chẩn đoán em bị biến chứng bội nhiễm của bệnh viêm da cơ địa. Em có thể đến khám bác sĩ chuyên khoa Da Liễu tại cơ sở Y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được chỉ định điều trị viêm da mủ và tư vấn cụ thể.

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!