Viêm dạ dày và u dưới niêm mạc phải điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em đã đi khám và có kết quả là Viêm dạ dày và u dưới niêm mạc. Với bệnh lý như vậy thì em phải điều trị thế nào ạ? Nếu cắt u có phải cắt cả dạ dày không ạ?

Nguyễn Thị Tuyết Trinh (1997)

Trả lời

Chào bạn! Viêm dạ dày và u dưới niêm mạc có nhiều phân loại khác nhau và cách thức điều trị cũng khác nhau, bạn nên đến khám trực tiếp phòng khám ngoại tiêu hóa của Bệnh viện, tùy theo kết quả bạn đã có, các Bác sĩ có thể sẽ cho làm thêm một số xét nghiệm nữa, từ đó mới có hướng điều trị thích hợp cho bạn được.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS.BS Mai Viễn Phương - Bác sĩ nội soi tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park