Viêm tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn nên điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi viêm tuyến tiền liệt do bị nhiễm khuẩn thì có những phương pháp nào điều trị nào ạ? Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ thông tin giúp em.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Viêm tuyến tiền liệt do bị nhiễm khuẩn thì cần điều trị kháng sinh đủ liều, do tuyến tiền liệt nằm sâu trong cơ thể nên thời gian điều trị phải kéo dài hơn thông thường là 2 tuần - 1 tháng. Để có hướng điều trị cụ thể, đúng với tình trạng bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên môn tốt hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn chuyên sâu.

Rất mong có thể gặp bạn để trao đổi thêm về vấn đề sức khỏe hiện tại. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Lê Phúc Liên - Chuyên khoa Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang