Vinmec có chuyên khoa khám và chữa bệnh về tiết niệu không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ. Em bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết nước. Sau mỗi lần tiểu thường hay buốt ở đầu dương vật, trong hoạt động sinh hoạt hay làm việc thường tiểu không tự chủ, són tiểu vài giọt. Cho em hỏi, Vinmec có chuyên khoa khám và chữa bệnh về tiết niệu không ạ?

Đồng Xuân Ngọc (1994)

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, hôm trước em có nhịn tiểu và sau đó mỗi lần em đi tiểu lúc gần tiểu xong thì cảm thấy rất đau. Không biết là em bị gì ạ. Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

Bình An (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn. Với câu hỏi “Vinmec có chuyên khoa khám và chữa bệnh về tiết niệu không?” Bác sĩ xin tư vấn như sau:

Theo mô tả của bạn, các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt kèm són tiểu có thể là dấu hiệu nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Hiện tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec có chuyên khoa Tiết niệu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết y tế hiện đại để có thể điều trị tất cả các bệnh lý Tiết niệu bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.