Vướng họng khi không nuốt là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Cháu chào bác sĩ! Cháu năm nay 13 tuổi, hôm qua cháu có ăn một bát phở bò. Khi ăn và nuốt nước bọt thì không sao, nhưng khi không làm như trên thì cảm thấy có 1 cục gì vướng cổ họng cháu. Bác sĩ cho cháu hỏi như thế là bị làm sao ạ. Cháu cảm ơn

Bùi Gia Nguyên (2007)

Trả lời

Chào cháu! Nếu cháu ăn uống bình thường thì không quá lo lắng nhé. Nếu cảm giác có cục gì trong họng thì cháu nên đi soi họng để kiểm tra trong họng có vật lạ hoặc các vấn đề viêm nhiễm của họng không nhé.

Cám ơn cháu đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.