Xoắn dương vật có ảnh hưởng về sau không?

Hỏi

Bác sĩ cho cháu hỏi: Năm nay cháu 22 tuổi, trước cháu không để ý lắm nhưng gần đây có để ý thì thấy dương vật cháu bị xoắn khá nhiều (khoảng 80-90 độ). Mọi hoạt động hàng ngày cháu đều thấy bình thường. Bị xoắn góc lớn như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh lý sau này không và có cần phẫu thuật chỉnh lại không ạ? Tình trạng xoắn này có thể bị nặng hơn không ạ? Vì cháu thấy bảo nếu bị xoắn hơn 90 độ thì có thể gặp những vấn đề về cương cứng sau này nên cháu đang khá lo. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu, cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Theo mô tả của bạn, có thể bạn bị cong dương vật. Có 2 dạng là bẩm sinh và mắc phải. Dương vật cong nhiều có thể gây khó giao hợp, một số trường hợp gây rối loạn cương cần phải phẫu thuật. Những phương pháp điều trị bảo tồn ở người trưởng thành thường không hiệu quả.

Để có hướng chẩn đoán và điều trị chính xác, bạn có thể tới bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec hoặc những đơn vị có chất lượng thăm khám tốt để kiểm tra vấn đề hiện tại.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec, rất mong có thể được gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.