Xuất hiện cục cứng quanh quầng vú là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi. Hai bên ngực quanh vùng quầng vú có xuất hiện những cục cứng, ấn vào rất đau, có lúc đau nhói. Hai tháng gần đây tôi sụt 5kg, người mệt mỏi và ốm yếu. Phiền bác sĩ tư vấn giùm tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Phạm Thu Hương (1987)

Trả lời

Chào bạn. Theo những gì bạn kể thì có khả năng bạn bị u vú, kèm theo đó là tình trạng sụt cân nhiều và nhanh. Bạn cần đến bệnh viện gấp để kiểm tra. Chúc bạn mau khỏe.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Lê Hồng Liên - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.