Xuất hiện triệu chứng nóng bụng và sốt sau mổ ruột thừa là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Sau mổ viêm ruột thừa em có biểu hiện bị nóng bụng sốt sau lưng. Cho em hỏi bác sĩ như vậy có sao không ạ?

Hoàng Yến (Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Hệ thống Y tế Vinmec. Vì bạn không nói rõ thời gian sau mổ viêm ruột thừa là bao lâu? Nên cần đến bệnh viện khám kiểm tra lại và có hướng tư vấn cụ thể! Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ chuyên khoa II, Thạc sĩ Phan Thị Minh Hương - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.