17 tuổi có tiêm hormone GH được không?

Hỏi

Chào bác sĩ, hiện nay cháu 17 tuổi nhưng phát triển chậm hơn các bạn cùng tuổi, cháu nghi ngờ thiếu hormone GH. Bác sĩ cho cháu hỏi tiêm Hormone GH vào tuổi này có được không ạ? Cảm ơn bác sĩ ạ.

Vũ Duy Khoa (2003)

Chào bác sĩ. Năm nay con 17 tuổi con mới cao 1m54, giờ con muốn tiêm Hormone GH có được nữa không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cháu cần được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa nội tiết nhi. Nếu cần thiết, BS sẽ cho làm xét nghiệm thêm và điều trị nếu có chỉ định.

Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Huỳnh Bảo Toàn - Bác sĩ Nhi - Sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang