Bé 4 tháng bị nổi mụn nước li ti ở lòng bàn chân là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ. Con nhà cháu được gần 4 tháng. 2 ngày nay cháu thấy dưới lòng bàn chân gần ngón cái của bé có 1 chòm hơi ửng đỏ sờ vào thì thấy da dày và cứng hơn chỗ da bình thường. Cháu để ý thì thấy trên đó có cái mụn nước nhỏ li ti cạnh nhau. Bác sĩ cho em hỏi vậy là bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Mụn nước lòng bàn chân có nhiều tình trạng bệnh lý khác nhau như: tay chân miệng, viêm da... bạn cần đưa bé đến cơ sở y tế uy tín hoặc một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất để bác sĩ thăm khám trực tiếp và chẩn đoán chính xác hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec, rất mong có thể được gặp bạn để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Hồ Thị Anh Thư - Bác sĩ Nhi sơ sinh - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang