Bệnh dị dạng mạch máu não có chữa được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị đau nửa đầu bên trái, đi chụp được chẩn đoán dị dạng mạch máu não. Hiện giờ ngày nào tôi cũng đau đầu nhiều lắm. Cho tôi hỏi căn bệnh này có cơ hội chữa được không, có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào anh. Anh bị dị dạng mạch máu não là tổn thương thực thể, hiện nay đã điều trị được bằng can thiệp chuyên sâu mạch máu. Anh nên khám và điều trị chuyên sâu mạch máu, bệnh của anh có nguy cơ cao vỡ dị dạng mạch não rất nguy hiểm đến tính mạng.

Anh nên đến những bệnh viện có chất lượng thăm khám tốt như bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được trực tiếp các bác sĩ giàu chuyên môn thăm khám và đưa ra hướng điều trị cụ thể.

Cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tâm - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc