Bệnh neuron vận động có điều trị được không?

Hỏi

Chào bác sĩ, năm 2017 tôi thấy đau chân trái, đi khám và phục hồi chức năng không khỏi, chân trái teo và liệt dần đến năm 2019, chân phải của tôi lại yếu dần, tôi đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ kết luận là bệnh neuron vận động, không có thuốc điều trị, vây tôi hỏi bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có điều trị được không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Lê Đức Hùng (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với trường hợp của bạn thì có thể đăng ký khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để xác định tình trạng bệnh và chẩn đoán xem có thể cấy tế bào gốc được không nhé. Chúc bạn mau khỏe!

Bác sĩ CKII Phạm Văn Minh - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc