Bệnh thoát vị bẹn có thể tái phát không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi: Em bị thoát vị bẹn mổ rồi có khả năng bị tái phát lại không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn các bác sĩ.

Thông (1992)

Trả lời

Chào bạn. Có nhiều phương pháp phẫu thuật thoát vị bẹn. Cho đến thời điểm hiện tại, theo thống kê, phương pháp nào cũng có tỷ lệ tái phát dù có thể là rất nhỏ nhé. Chúc bạn và gia đình bạn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Quân - Phó trưởng khoa ngoại - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.