Bệnh trĩ nội độ 2 có thể chữa khỏi được không?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Em bị trĩ nội độ 2, xin hỏi em có thể chữa dứt điểm được không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn cho trường hợp của em.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa về tiêu hóa để được điều trị nội khoa bằng thuốc, nếu điều trị nội khoa không có tác dụng thì cần kết hợp cả nội khoa và thủ thuật (Phẫu thuật Longo). Chúc bạn sớm khỏi bệnh và luôn mạnh khỏe.

Bác sĩ chuyên khoa I Võ Thị Thùy Trang - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.