Bệnh viêm não tự miễn có sốt kéo dài không?

Hỏi

Con trai em năm nay 10 tuổi, sau sốt virus bé bị bệnh viêm não tự miễn, xét nghiệm MDA(-). Điều trị tại viện nhi theo phác đồ IVIG được 5 đợt. Nhưng bé không cắt sốt, sốt từ khi bắt đầu bị bệnh (13/5- 24/6) nhiệt độ dao động 37.5-37.7 độ C. Bác sĩ cho em hỏi, bệnh viêm não tự miễn có sốt kéo dài không? Hay có nguyên nhân gì khác ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Thị Thanh Bé (1984)

Trả lời

Chào mẹ. Với thắc mắc bệnh viêm não tự miễn có sốt kéo dài không? Bác sĩ xin tư vấn như sau: Hiện bé đang khám và điều trị bệnh viêm não tự miễn tại bệnh viện nhi, bé đã được các bác sĩ khám và làm nhiều xét nghiệm để chẩn đoán và điều trị thì tốt nhất mẹ nên trao đổi với chính bác sĩ điều trị của bé về tình trạng bệnh của bé mẹ nhé. Chúc bé mau khỏe!

Cảm ơn mẹ đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!