Bị bong gân cổ tay đã chườm lạnh có phải làm gì nữa không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ! Sau khi bị bong gân cổ tay cháu đã chườm lạnh trong vòng 1 tuần 10 ngày rồi. Vậy sau khi thôi chườm đá có cần làm gì khác nữa không ạ?

Linh (1983)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hệ thống Y tế Vinmec, với câu hỏi của bạn tôi xin trả lời như sau: Nếu sau khi chườm lạnh 10 ngày mà bạn vẫn còn sưng đau thì bạn nên tới bệnh viện để khám lại và đánh giá lại mức độ tổn thương cũng như mức độ phục hồi sau chấn thương. Chúc bạn mau lành bệnh!

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Thanh Bình - Bác sĩ Phục hồi chức năng - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.