Bị đau chân và đùi nên đi khám ở đâu?

Hỏi

Xin chào bác sĩ ạ. Con tôi năm nay 7 tuổi (bé trai) dạo gần đây cháu hay kêu đau chân phần cổ chân và phần đùi. Khi đón cháu tan học chiều hay kêu đau như vậy và tối về nhà cũng đau cả hai chân chỗ mắt cá chân. Tôi không biết liệu cháu có bị làm sao không, xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Nếu phải đi khám thì khám ở đâu ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Để kết luận chính xác và đưa ra hướng điều trị cụ thể, bạn cần cho con tới khám bác sĩ chuyên về xương khớp, có thể tại bệnh viện Vinmec để được tư vấn rõ hơn. Chúc bé mau khỏe!

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.