Bị ngứa mắt sau sinh là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, sau sinh em hay bị tình trạng ngứa mắt, khó chịu kéo dài. Em bị như vậy thường xuyên. Em đã sử dụng nhiều thuốc nhưng vẫn không khỏi. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là em bị làm sao ạ?

Tình (1991)

Trả lời

Chào bạn, mắt thường xuyên bị ngứa có thể do rất nhiều nguyên nhân như: viêm bờ mi, viêm kết mạc... bệnh càng để lâu càng khó điều trị. Bạn nên đến khám chuyên khoa mắt để tìm nguyên nhân và có cách điều trị phù hợp.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Hoàng Thanh Nga - Bác sĩ Mắt - Khoa khám bệnh và Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long