Bị u nang đa thùy buồng trứng khi mang thai có thể điều trị không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị u nang đa thùy buồng trứng trái, nhưng mà em lại có thai cho em hỏi có vấn đề gì không ạ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, trước tiên em cần được đánh giá kỹ càng u đa thùy này, xem tiềm năng ác tính như thế nào. Xem xét có chỉ định mổ hay không và thời điểm phẫu thuật thích hợp ( nếu có chỉ định) là 14-16 tuần. Chúc em có thai kỳ khỏe mạnh và an toàn!

Bác sĩ Nguyễn Chí Quang - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park