Biện pháp nào giúp trị triệu chứng bốc hỏa và cải thiện tâm trạng, gia tăng hormone dopamine?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị triệu chứng bốc hỏa kinh nguyệt đã 8 tháng nay không có, bác sĩ cho tôi hỏi có biện pháp nào để điều trị hay hạn chế bốc hỏa. Tâm trạng luôn của tôi luôn chán nản thì có thực phẩm chức năng nào giúp cải thiện tâm trạng và gia tăng hormone dopamine ngoài thể dục, ăn uống đủ chất không? Rất cám ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Trương (TP.HCM)

Trả lời

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho website, với câu hỏi của chị đưa ra thì câu trả lời là có, tuy nhiên chị phải đến khám với bác sĩ sản khoa, kiểm tra các xét nghiệm cần thiết trước khi dùng thuốc.

Bác sĩ CKII Bùi Thị Thu - Trưởng khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng