Bụng căng cứng, không tiêu là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Em chào bác sĩ! Em bị căng cứng giữa bụng không tiêu, cảm giác no kèm theo khó thở và buồn nôn. Vậy bác sĩ cho em hỏi đó là dấu hiệu của bệnh gì ạ?

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Theo như những triệu chứng mô tả, rất có thể em bị chứng kém tiêu. Tuy nhiên em nên khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán chính xác. Thông thường chứng kém tiêu do có bệnh lý cơ quan tiêu hóa hay kém tiêu chức năng em nhé.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Bác sĩ nội tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng