Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến ‘’ chuyện ấy ‘’ ?

Hỏi

Chào bác sĩ ! Cách đây 2 năm em có đi cắt bao quy đầu, khi đó được tư vấn có phẫu thuật giúp chấm dứt xuất tinh sớm do nhẹ dạ em đã nghe theo và làm phẫu thuật. Do em chưa có gia đình, nên sau khi phẫu thuật về vẫn thủ dâm thấy dương vật vẫn bình thường, nửa năm nay em sang Nhật làm việc rồi mới có bạn gái, gần đây sau khi quan hệ lần đầu dương vật của em bị xìu lại không thể cương lên được em đọc qua báo thấy có nói là do hậu quả của phẫu thuật kia.

Em rất lo lắng , không biết có điều trị lại được không ? Em đang rối bời, mất ngủ ảnh hưởng nhiều tới công việc. Em đang ở Nhật nên không thể đến ngay trung tâm để khám được. Rất mong bác sĩ hồi âm.

Nguyen Dinh Giap ( 1986 )

Trả lời

Chào em. Việc em cắt bao quy đầu và cắt luôn dây thần kinh lưng dương vật sẽ làm giảm xúc cảm tình dục. Em nên đến khám để đánh giá lại xem mức độ nặng tới đâu để có phương án điều trị. Việc điều trị đáp ứng hay không còn tùy từng bệnh nhân và tình trạng nặng nhẹ. Nên đến khám ở cơ sở y tế uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Ths. Bs Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng