Chậm kinh, xuất hiện túi trống âm trong tử cung là bị làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Em bị chậm kinh được một tuần, đi siêu âm đầu dò thì họ bảo có túi trống âm trong buồng tử cung. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là em bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Lo Thị Tâm (1992)

Trả lời

Chào em. Em chậm kinh được 1 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo có túi trống âm trong buồng tử cung, như vậy có khả năng em có thai. Vì vậy em nên đi khám theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa sản.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

BSCK I Lê Thị Phương - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.