Chỉ số Beta hCG bao nhiêu là có thai?

Hỏi

Bác sĩ cho e hỏi chỉ số beta của e là 2790.91u/l chỉ số này đã báo là có thai, vậy có xác định được tuần của thai ko ạ?

Duong Van ( 1989 )

Trả lời

Chào bạn. Chỉ số Beta hCG như vậy tức là bạn đã có thai rồi, còn thai của bạn được bao nhiêu tuần thì phải kết hợp với thăm khám và siêu âm mới có thể biết được bạn nhé.

BSCK II Lại Thị Nguyệt Hằng - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hạ Long