Chóng mặt, đau đầu sau sinh 2 tháng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Dạ em chào bác sĩ! Em mới sinh em bé được hơn 2 tháng. Sau sinh thì cơ thể em khỏe mạnh, không có vấn đề gì nhưng mấy hôm nay tự nhiên em thấy mình hay chóng mặt, hơi đau đầu. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn bác sĩ!

Hoàng Thị Hà (1996)

Trả lời

Chào em! Theo như lời kể thì gần đây em mới bị chóng mặt, đau đầu thì em nên đến khám Nội khoa để được tư vấn thêm em nhé, bởi sau sinh 2 tháng mà vẫn khỏe thì vấn đề sản khoa đã ổn rồi em nhé. Chúc em mau khỏe.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

BSCK I Nguyễn Thị Mận - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.