Cổ họng khó chịu, khò khè là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ, buổi chiều em đi làm bình thường, thời tiết hôm nay cũng lạnh, em thấy lạnh từ trong người lạnh ra. Họng em không đau rát, ăn uống bình thường nhưng cảm thấy hơi khó chịu, cảm giác khò khè. Bác sĩ cho hỏi em như vậy là do đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Đặng Thị Cúc (1980)

Trả lời

Chào Cúc, em có tiền sử hen suyễn không? Cảm giác này chỉ một lúc thôi hay thường xuyên xảy ra với em? Em nên khám ở cơ sở y tế để được đánh giá thêm vì thông tin em cung cấp không đủ để bác sĩ tìm nguyên nhân giúp em được.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Diễm Lệ - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.