Có nên bổ sung vitamin E để nâng cao khả năng sinh sản không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Vợ chồng em rất mong muốn có con. Bác sĩ cho em hỏi, vợ chồng em có nên bổ sung vitamin E để nâng cao khả năng sinh sản không ạ? Mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Vitamin E cũng có tác dụng hỗ trợ cho tế bào sinh sản. Song nếu vợ chồng em khỏe mạnh thì không cần phải uống thêm thuốc gì hay bổ sung gì đâu em nhé.

Em có thể đến thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tư vấn kỹ càng hơn. Chúc vợ chồng em sớm đạt được ước nguyện!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thị Tuyết Mai - Bác sĩ Sản Phụ Khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.