Có phác đồ nào điều trị dứt điểm bệnh viêm gan virus B mạn tính không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị viêm gan B virus mạn tính. Em có đi xét nghiệm định lượng thì hiện tại tổng số virus là 3130 copies/ml và men gan cao 51,6. Hiện tại em đang dùng loại thuốc Getino-B 300 để điều trị. Bác sĩ cho em hỏi có phác đồ điều trị nào để chữa trị dứt điểm bệnh của em không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn nhiều.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Viêm gan virus B mạn tính hiện tại không có phác đồ nào khẳng định sẽ chữa khỏi được bệnh. Bạn nên khám, theo dõi theo định kỳ bởi bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm viêm gan để được đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp và tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec! Trân trọng.

Bác sĩ tiêu hóa - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng