Có thể thu thập tế bào gốc ở bệnh viện khác ngoài Vinmec không?

Hỏi

Tôi ở tỉnh/thành phố không có bệnh viện của Vinmec, vậy tôi có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây rốn được không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn!

Bạn ở tỉnh/thành phố không có bệnh viện Vinmec vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Ngoài các bệnh viện thuộc hệ thống y tế Vinmec, thì các bệnh viện đa khoa, bệnh viện sản khoa trên địa bàn Hà Nội, các bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện sản-nhi khu vực phía Bắc (Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa...) đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây rốn được

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Thạc sĩ Chu Thị Thảo - Trưởng nhóm máu cuống rốn, Trung tâm công nghệ cao Vinmec.