Có virus viêm gan B thể ngủ trong người mà muốn mang thai phải làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, có virus viêm gan B thể ngủ trong người mà muốn mang thai thì phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Với tình trạng của em thì trước mang thai em nên đi khám bác sĩ chuyên khoa Sản để có lời khuyên cụ thể em nhé!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Lê Thị Phương - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long.