Đã bị viêm gan B mãn tính có nên tiêm phòng vắc-xin không?

Hỏi

Em bị viêm gan B mãn tính thì có nên tiêm phòng vắc-xin viêm gan B không ạ, em cảm ơn bác sĩ!

Lê Văn Duy (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với những trường hợp đã bị viêm gan B thì không được tiêm vắc-xin viêm gan B nữa nhé, bạn nên thăm khám sức khỏe định kỳ và sử dụng thuốc điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ, chúc bạn sức khỏe!

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng