Da dương vật nổi mụn, có mùi hôi, chảy máu là dấu hiệu bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi, dây thần kinh lưng dương vật nổi mụn, chảy máu, mùi hôi và quy đầu nổi mụn là bệnh lý gì vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Dây thần kinh lưng dương vật là tổ chức nằm sâu dưới da và không thể thấy được. Da dương vật nổi mụn có mùi hôi là có thể em bị viêm nhiễm từ các loại vi trùng, nấm, virus,... thường nhất là lây qua đường tình dục. Có rất nhiều bệnh lý có cùng biểu hiện như trên nên em phải đi khám để được chẩn đoán và điều trị nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang