Da nổi mụn nước dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị nổi mụn nước ở da khoảng 2 năm nay, không ngứa, không có tác động gì đến cơ thể nhưng gây cảm giác khó chịu, nếu gãi cho nó vỡ ra sẽ gây lây lan ra khắp cơ thể. Xin hỏi bác sĩ da nổi mụn nước dấu hiệu bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi BSCK I Lê Thị Thu Hằng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Da nổi mụn nước dấu hiệu bệnh gì?”, bác sĩ giải đáp như sau:

Như mô tả, bạn xuất hiện mụn nước trên da nhưng không nói rõ vị trí, biểu hiện mụn nước trên da có thể gặp trong nhiều bệnh như herpes, viêm da tiếp xúc, viêm da lòng bàn chân, bàn tay (tổ đỉa), chốc, ghẻ... Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được chẩn đoán và điều trị sớm.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc da nổi mụn nước dấu hiệu bệnh gì, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế Vinmec thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!