Đang bị thủy đậu có được uống thuốc hạ sốt không?

Hỏi

Em bé nghi mắc thủy đậu ạ. Đang bị thủy đậu có được uống thuốc hạ sốt không? Điều trị thủy đậu thế nào? Cảm ơn bác sĩ tư vấn.

Nguyễn Đức Tâm (1984)

Trả lời

Chào anh/chị,

Trường hợp bé của anh/chị có triệu chứng nghi ngờ bệnh thủy đậu thì anh/chị cần cho bé đi khám bác sĩ trực tiếp để bác sĩ xác định bé có bị mắc thủy đậu hay là không. Bác sĩ sẽ khám và chỉ định thuốc nếu bé cần dùng để điều trị thủy đậu.

Anh/chị có thể đưa bé đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để khám và tư vấn bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giàu chuyên môn. Cảm ơn anh/chị đã gửi câu hỏi đang bị thủy đậu có được uống thuốc hạ sốt không đến Vinmec.