Đang dùng thuốc kháng đông có thể mổ mắt không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Mình mổ tim thay van động mạch chủ và đang dùng thuốc kháng đông thì có mổ mắt được không? Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn.

Nguyễn Hữu Nhân (1972)

Trả lời

Chào bạn. Mình không rõ bạn mổ gì về mắt nên không thể tư vấn cho bạn được. Tuy nhiên, nhìn chung các phẫu thuật về mắt ít chảy máu. Bạn nên đến chuyên khoa mắt để được tư vấn rõ hơn bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.