Đang dùng thuốc tây điều trị viêm phù nề xung huyết dạ dày, viêm hang vị có thể kết hợp với thuốc đông y được không?

Hỏi

Hiện tại cháu đang bị viêm phù nề xung huyết dạ dày, viêm hang vị đang dùng thuốc tây. Vậy đang dùng thuốc tây điều trị viêm phù nề xung huyết dạ dày, viêm hang vị có thể kết hợp với thuốc đông y được không ạ?

Cao Thị Phương (Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Một số bài thuốc đông y (ví dụ như bột nghệ- mật ong) cũng giúp cải thiện tình trạng viêm dạ dàygiảm triệu chứng đau dạ dày. Bạn có thể dùng thuốc đông y phối hợp với thuốc tây y để giảm triệu chứng bệnh nhanh hơn nhé.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề “đang dùng thuốc tây điều trị viêm phù nề xung huyết dạ dày, viêm hang vị có thể kết hợp với thuốc đông y được không?” Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hương - Trưởng Đơn nguyên Nội Tiêu Hóa - Nội soi - Đơn nguyên Nội tiêu hóa - Nội soi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.