Đau 2 bên sườn, cơ thể mệt mỏi, miệng đắng là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu bị đau cả 2 bên mạn sườn cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Đôi lúc cháu thấy miệng đắng. Bác sĩ cho cháu hỏi đó là những triệu chứng của bệnh lý gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

M.Đ

Trả lời

Chào em! Đau 2 bên mạn sườn cơ thể mệt mỏi, miệng đắng là những triệu chứng của rất nhiều bệnh lý, trong đó có thể viêm thần kinh mạn sườn. Vì thông tin em cung cấp chưa đủ để bác sĩ chẩn đoán em đang bị bệnh lý gì. Vì vậy để đưa ra được kết luận chính xác nhất em đi khám, bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho em nhé.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Bác sĩ Nội tổng hợp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng