Đau bụng dưới và ra máu sau quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, trong thành tử cung em bị sưng 1 cục rất cứng, mỗi khi quan hệ rất đau bụng dưới và ra máu, em bị bệnh gì vậy ạ, cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Kim Anh (Hà Nội)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, với tình trạng như em mô tả thì cần đi khám, siêu âm để chẩn đoán chính xác hơn, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp em chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Chúc em sức khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Chí Quang - Khoa Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park