Đau cơ xương khớp toàn thân không đi lại được, điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bi bệnh đau cơ xương khớp toàn thân, đau 2 tháng thì cháu không đi lại được, nay bệnh cháu được 5 tháng, cháu đã đi khám và điều trị nhiều bệnh viện nhưng kết quả xét nghiệm máu và hình ảnh đều bình thường, cháu không sốt, ăn ngủ bình thường. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ ạ!

N.T.D (2010)

Trả lời

Chào cháu, theo như cháu mô tả thì bác sĩ khuyên cháu nên khám chuyên khoa thần kinh cơ xương khớp để được làm một số các xét nghiệm chuyên sâu. Chúc cháu mau lành bệnh.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.