Đau đầu, buồn nôn, chán ăn biểu hiện bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị đau đầu nặng về phần phía trước, buồn nôn và chán ăn là biểu hiện bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Tôi thường bị đau đầu, buồn nôn và gần đây có đau vai gáy là bị bệnh gì ạ, có nghiêm trọng không? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Các thông tin về triệu chứng của bạn chưa đầy đủ để hướng đến chẩn đoán. Do vậy bạn cần khám chuyên khoa Nội Thần kinh để được chẩn đoán cụ thể nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.